Skip to main content
Thông tin và tin tức du lịch mới nhất từ MakeYourAsia

TIN TỨC

Lukasz Kozlowski tại hội thảo: "Kinh doanh tại vùng Great Poland: Hướng tới Châu Á 2020"

Một cuộc họp trực tuyến - một phần của dự án "Kinh doanh tại vùng Great Poland: Hướng tới Châu Á 2020" đã diễn ra vào ngày 11 Tháng 12 Năm 2020. Lukasz Kozlowski từ đội ngũ MakeYourAsia đã tham gia sự kiện đó với vai trò là một chuyên gia địa phương.

Hội thảo do Chính quyền địa phương của Vùng Geater Poland phối hợp với Phòng Thương mại Nhà Xuất nhập khẩu và Hợp tác Ba Lan, cùng như Quỹ Phát triển Khu vực Greater Poland tổ chức. Cuộc họp tập trung vào tiềm năng kinh tế của các quốc gia thành viên ASEAN.

Łukasz Kozłowski prelegentem na seminarium o Azji
Seminarium o ASEAN - plan prezentacji

Buổi hội thảo vào ngày thứ Bảy tập trung vào một quốc gia duy nhất - Campuchia.

Buổi gặp mặt với chủ đề: “Campuchia - Một Thị trường đầy tiềm năng”. Trong các bài thuyết trình và thảo luận của mình, các chuyên gia và những người tham gia đã tập trung vào 2 khía cạnh, thứ nhất là các giá trị hiện tại trong việc hợp tác với quốc gia này, thứ hai những lợi ích mà nó có thể mang lại trong tương lai gần. Các chuyên gia đã nhấn mạnh về sự phong phú của hàng hóa Campuchia xuất khẩu và thị trường tương đối “non trẻ” này, là cơ sở tuyệt vời để phát triển dịch vụ trong ngành du lịch và các ngành liên quan đến du lịch.

Lukas Kozlowski - CEO của MakeYourAsia - đã chuẩn bị một bài thuyết trình, đưa ra nhiều lời khuyên thiết thực cho các công ty, với tiêu đề: "Những bước để chuẩn bị cho việc thâm nhập thị trường Campuchia''.

Những kết quả đầu tiên từ chuyến thăm quan Campuchia ngắn hạn của Văn phòng Chủ tịch Tỉnh Greater Poland mà chúng tôi đã hân hạnh được đồng tổ chức cũng đã được thảo luận.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện này theo đường link sau đây: link.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về sự kiện này theo đường link sau: Greater Poland business: Direction Asia 2020.